Mẫu thiết kế nhà gỗ 5 gian tại Hải Dương

Được sở hữu một căn nhà 5 gian làm bằng vật liệu gỗ là mơ ước của nhiều người, thiết kế nhà 5 gian mang lại cho ta sự thoáng mát giữa mùa hè và sự ấm áp vào mùa đông, là nơi nghỉ ngơi thật yên tĩnh giữa bộn bề cuộc sống. Cùng Xây Dựng Nhà Cổ khám phá mẫu nhà gỗ 5 gian mái ngói cổ truyền Bắc Bộ đẹp nhất của gia đình Nguyễn Thị Hoa tại Hải Dương:

CẤU TRÚC NHÀ 5 GIAN

Cấu trúc nhà ở truyền thống 5 gian được thực hiện khá đầy đủ và công phu. Với gian giữa để thờ cúng tổ tiên, hai gian bên cạnh dùng để trang trí trường kỷ và bàn thờ phật, bàn thờ bác. Vật liệu xây dựng nhà 5 gian hiện được ưa chuộng nhất là chất liệu gỗ.
 

GIỚI THIỆU NHÀ GỖ 5 GIAN TẠI HẢI DƯƠNG

  • ​♦ Gia đình dùng căn nhà gỗ này để làm nơi thờ tự và tiếp khách. Hệ vì gồm có 2 vì giữa kẻ truyền, 2 vì bên chồng rường vách ván lá cổ. Nhà có 2 mái với chiều cao từ nền lên đến đỉnh là 6,5m, đỉnh mái gắn bia đại tự được đắp chữ Nôm cổ và sơn màu đậm, bờ nóc đắp dải hình hoa chanh, 2 bên đầu hồi đắp con chiện và con đấu. Hai đầu nhà xây tường bít đốc phía ngoài tường chát xin măng với hoa văn ở đỉnh
  • ♦ Bao quanh nhà chính là khoảng sân lát gạch gốm kiểu công mạch. Đối diện nhà ngoài sân được xây kè đắp thành hồ cá nhỏ , vừa là nơi minh đường tụ thủy về mặt phong thủy tốt lành cho căn nhà.
  • Cạnh nhà thờ 5 gian là nhà ở của gia đình

 

TỔNG QUAN THIẾT KẾ 3D 

 

 

 

 

 

 

 

XÂY DỰNG NHÀ CỔ CHUYÊN TƯ VẤN-THIẾT KẾ-THI CÔNG NHÀ GỖ 5 GIAN ĐẸP CHẤT LƯỢNG

Quý vị có nhu cầu làm nhà gỗ 5 gian gỗ mít, gỗ xoan, gỗ lim, gỗ gõ,… hãy liên hệ với Xây dựng nhà cổ ngay từ hôm nay.
Xây dựng nhà cổ luôn quan niệm nhà gỗ là công trình mang đậm dấu ấn văn hóa, có tính tâm linh, trường tồn lâu dài cùng năm tháng. Với mỗi công trình, chúng tôi luôn đặt cái tâm cao nhất, tuyệt đối không làm ẩu ở bất kỳ khâu nào, cho ra những sản phẩm nhà kẻ truyền chất lượng, giá trị thẩm mỹ cao, thi công đúng tiến độ với chi phí tốt nhất.
Xây dựng nhà cổ chúng tôi luôn tự tin đem đến cho quý vị sự hài lòng nhất. Để được tư vấn và báo giá thiết kế thi công nhà gỗ 5 gian, mời Quý khách liên hệ theo địa chỉ và số Hotline:
Địa chỉ : ngõ 114 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Emai : hoaphat86xd@gmail.com
Sđt : 0969.55.66.11
Website : www.Xaydungnhaco.com

TÌM KIẾM

HỖ TRỢ TƯ VẤN

Địa chỉ: Ngõ 114 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
0969556611
0969556611
Messenger
Zalo
Gọi ngay
Liên hệ