Địa chỉ thiết kế xây dựng nhà cổ đẹp ở Hà Nội

Trái ngược với cuộc sống hiện đại đầy đủ tiện nghi nhiều người lại muốn tìm cho mình những chốn bình dị, mộc mạc nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi đó chính là những ngôi nhà cổ 3 gian khiến cho ta nhớ lại những kỉ niệm xưa cũ một thời. 

Vậy làm thế nào để thiết kế một ngôi nhà theo mang lại vẻ đẹp truyền thống mà vẫn đáp ứng được những tiêu chí của thẩm mỹ hiện đại? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của xaydungnhaco.com nhé! 

 

 

thi công thiết kế nhà cổ

 

Để thi công công trình nhà cổ phải trải qua 5 giai đoạn: từ thiết kế, chế biến gỗ tại xưởng, đóng gói thành phẩm, vận chuyển đến nơi lắp đặt và lắp đặt. Tất cả các giai đoạn đều đóng một vai trò hết sức quan trọng trong cả một quá trình thi công và xây dựng tạo ra một ngôi nhà mang đậm phong cách cổ xưa. 

 

nhà gỗ dẹp

 

Vận chuyển linh kiện đến nơi lắt đặt 

Vận chuyển linh kiện gỗ thành phẩm tưởng chừng rất đơn giản nhưng phải cần đến sự hỗ trợ của các máy móc kỹ thuật hiện đại để tránh những trường hợp đáng tiếc cũng như tiết kiệm thời gian vận chuyển, đẩy nhanh tiến độ thi công công trình xây nhà cổ. Về vấn đề vận chuyển quý khách không phải lo lắng bởi xaydungnhaco có trang bị những hệ thống cần cẩu hiện đại giúp các kiện gỗ có thể di chuyển một cách dễ dàng. Hỗ trợ công nhân trong quá trình làm việc từ khâu thiết kế đến khâu đóng gói sản phẩm giao đến tay khách hàng. 

 

thi công xây dựng nhà cổ

 

Đối với những kiện gỗ chạm khắc tinh xảo được bao bọc và đóng gói rất cẩn thận trước khi dựng thành sản phẩm để tránh hỏng hóc trong quá trình vận chuyển. 

10 mẫu nhà cổ đẹp 

 

mẫu nhà cổ 1

 

Mẫu nhà cổ 01

 

 

mẫu nhà cổ 2
 

Mẫu nhà cổ 02

 

 

mẫu nhà cổ 3

 

Mẫu nhà cổ 03

 

 

mẫu nhà cổ 4

Mẫu nhà cổ 04

 

mẫu nhà cổ 05

 

Mẫu nhà cổ 05

 

 

Mẫu nhà cổ 06

 

Mẫu nhà cổ 06

 

 

mẫu nhà cổ 8

 

Mẫu nhà cổ 07

 

 

mẫu nhà cổ 9

 

Mẫu nhà cổ 08

 

 

Mẫu nhà cổ 10

 

Mẫu nhà cổ 09

 

 

Mẫu nhà cổ 10

 

Mẫu nhà cổ 10

 

 

Xây dựng nhà cổ là đơn vị thiết kế và xây dựng các công trình xây dựng nhà cổ, xây dựng đình chùa cổ, xây dựng nhà thờ họ bằng bê tông giả gỗ. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chúng tôi thiết kế đúng chuẩn theo thiết kế do khách hàng yêu cầu, tư vấn phong thủy,.... Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 

Xây dựng nhà cổ 

Địa chỉ:  Ngõ 114 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại:  0969556611
Email: hoaphat86xd@gmail.com
Website:  https://xaydungnhaco.com

0969556611
0969556611
Messenger
Zalo
Gọi ngay
Liên hệ