Dịch vụ xây dựng nhà thờ họ

Dịch vụ xây dựng nhà thờ họ

Truyền thống thờ cúng tổ tiên là một trong những truyền thống được lưu giữ lâu đời nhất từ xưa đến nay của dân tộc Việt chúng ta. Đây không chỉ là đạo lý thường mà còn thể hiện sự kính trọng của con cháu đối với thế hệ cha ông đi trước đã có công xây dựng và phát triển những nét độc đáo của dòng họ. Dù bạn là ai từ quan to chức lớn, từ làm ăn kinh doanh đến nông dân cày cấy thì trong nhà không thể thiếu bàn thờ gia tiên.
 

Nếu bàn thờ gia tiên là một góc nhỏ để thờ ông cha thì nhà thờ họ là nơi tâm linh của cả dòng họ với nhiều thế hệ. Vì vậy xây dựng lắp đặt nhà thờ họ là trách nhiệm chung của mỗi cá nhân trong dòng họ. Tạo phúc cho con cháu làm ăn gặp nhiều may mắn, ban lộc cho những ai phải đi xa. Xây dựng từ đường, nhà thờ họ là một việc linh thiêng cần phải bàn bạc kỹ lưỡng, có đầu tư cũng như xem xét thật cẩn trọng trong việc đặt viên gạch đầu tiên.
 

Xây dựng nhà thờ họ là một việc vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến cả một dòng họ cho nên công trình nhà thờ họ phải được đầu tư bằng kiến trúc cũng như sử dụng chất liệu tốt nhất. Xây dựng từ đường hay nhà thờ họ cũng phải tuân thủ theo những quy định riêng, bởi vậy không phải đơn vị nào cũng có thể bắt tay vào xây dựng một cách dễ dàng. Quý khách nên tìm đến những cơ sở xây dựng uy tín đã có kinh nghiệm lâu năm trong việc xây dựng nhà thờ thì mới có thể an tâm tin tưởng.
 

Xaydungnhaco.com là một trong những đơn vị đã có 10 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng nhà thờ, từ đường họ. Đặc biệt rất am hiểu phong tục tập quán của người Việt nói riêng cũng như người dân miền Bắc nói chung nên việc thi công công trình được nhiều người lựa chọn. Hãy cùng tham khảo dịch vụ xây dựng nhà thờ họ của Xaydungnhaco.com dưới đây.
 

Thiết kế kiến trúc công trình
 

Trước khi thi công một công trình nào đó không chỉ riêng thi công nhà thờ họ - cũng phải có giai đoạn đầu tiên đó là giai đoạn thiết kế. Giai đoạn thiết kế là giai đoạn mà cả kiến trúc sư và khách hàng đều phải cùng nhau bàn bạc để tìm ra một phương án tốt nhất, một bản vẽ phù hợp nhất thoả mãn các điều kiện của ngôi nhà.

 


 

Bất kì công trình nào thì bản thiết kế chính là bước quan trọng nhất quyết định sản phẩm tạo ra. Bản thiết kế là sản phẩm thu nhỏ trên giấy nên người lập ra bản thiết kế là người quan trọng gần như quyết định toàn bộ quá trình thi công. Về vấn đề này thì xaydungnhaco tự tin có một đội ngũ thiết kế tay nghề cao được đào tạo bài bản kinh nghiệm lâu năm, thiết kế sản phẩm đúng như mong muốn của khách hàng, theo sát công trình đến lúc hoàn thiện.

 

 

 

 

 

 

Tiến hành thi công

Tiếp theo, sau khi có một bản thiết kế hoàn chỉnh thì sẽ đến giai đoạn bắt đầu xây dựng.

 

 

 

Dù bạn có vật liệu tốt đến đâu nhưng người xây dựng không có tay nghề thì sản phẩm tạo ra không đúng như mình mong muốn. xaydungnhaco lại một lần nữa không để khách hàng phải đau đầu khi chúng tôi sẽ có đội ngũ thi công có tay nghề trong việc xây dựng nhà thờ họ, công trình sẽ được xây dựng theo đúng tiến độ mà quý khách yêu cầu cũng như giữ gìn vệ sinh không làm ảnh hưởng xung quanh.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Công trình đã hoàn thành

Sau khi công trình đã hoàn thiện xong, khách hàng kiểm tra công trình so với bản thiết kế ban đầu, trao đổi ngay với nhà thiết kế sau đó tiến hành bàn giao.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bạn đang còn băn khoăn tìm cho mình đơn vị xây dựng từ đường thì xaydungnhaco.com chắc chắn là điểm dừng chân cuối cùng. Là địa chỉ uy tín xây dựng nhà thờ họ của nhiều khách hàng trên địa bàn Hà Nội cũng như các tỉnh thành lân cận, chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những dịch vụ phù hợp nhất, chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi có dịch vụ bảo hành cho khách hàng, công trình có vấn đề gì chỉ cần gọi, chúng tôi sẽ có mặt ngay sau vài giờ.

  • Dịch vụ của chúng tôi đảm bảo giá thành rẻ hơn nhiều so với các đơn vị cùng ngành mà chất lượng sản phẩm không hề kém.
  • Công trình thi công nhanh chóng không trì trệ, đảm bảo đúng tiến độ.
  • Sản phẩm đúng với bản thiết kế ban đầu.

 

Bạn còn băn khoăn về các dịch vụ của chúng tôi hãy liên hệ ngay đến: 

 

Địa chỉ: Ngõ 114 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0969556611

Email: hoaphat86xd@gmail.com

Website: https://xaydungnhaco.com

0969556611
0969556611
Messenger
Zalo
Gọi ngay
Liên hệ