Thi công nhà thờ họ 3 gian tại Bắc Giang

Từ xưa đến nay, tục lệ thờ cúng tổ tiên được xem là một truyền thống văn hóa đẹp của người Việt Nam qua bao đời. Để có thể tưởng niệm tổ tiên, ông bà và những đấng sinh thành, người Việt thường thiết kế và xây dựng nên những khu từ đường hoặc nhà thờ họ để tỏ lòng thành kính. Trong số những thiết kế đó thì nhà thờ họ 3 gian được xem là thiết kế đẹp và phổ biến nhất hiện nay.

 

Thời gian gần đây, Xaydungnhaco.com đã hoàn tất một dự án về thi công nhà thờ họ 3 gian tại Bắc Giang. Sau khi được KTS khảo sát mặt bằng, chúng tôi đã đưa ra ý tưởng và thiết kế phối cảnh và được gia chủ ưng ý để đội ngũ bắt đầu thi công. Dưới đây là một số thông tin và hình ảnh quá trình thi công cho đến khi hoàn thiện của dự án.

Dự án thi công nhà thờ họ tại Bắc Giang

Sau khi khảo sát mặt bằng khu đất nơi thi công, đội ngũ KTS của chúng tôi đã họp và thống nhất đưa ra phương án khả thi phù hợp với khu đất là nhà thợ họ 3 gian. Tiếp đó Xaydungnhaco.com tạo dựng phối cảnh, trong phối cảnh nhà thờ 3 gian được bao bọc xung quanh là vườn cây, thềm và sân trước được lát bằng gạch đỏ tạo nên sự an bình, thanh tĩnh cho khu nhà thờ.

 

phối cảnh nhà thờ họ 3 gian

Phối cảnh của nhà thờ họ 3 gian tại Bắc Giang

 

Trải qua quá trình nghiên cứu và tư vấn kỹ lương cho gia chủ, chúng tôi đã bắt tay vào thi công những bước đầu. Cũng giống quá trình xây nhà, phần móng nhà thờ là không thể thiếu và rất quan trọng.

 

quy trình đào móng nhà thờ họ 3 gian

 

đào móng nhà thờ họ 3 gian

 

móng nhà thờ họ 3 gian

Quá trình hoàn thiện phần móng nhà thờ

 

Tiếp đó, phần khung nhà thờ cũng được đội ngũ chúng tôi thi công một cách kỹ lượng để đảm bảo được sự an toàn và đẹp cho nhà thờ họ.

 

mái nhà nhà thờ họ 3 gian

Phần khung mái đang thi công

 

nhà thờ họ 3 gian

Bước đầu lợp mái

 

Để tạo nên được vẻ đẹp của nhà thờ thì phần mái có thể xem là phần quan trọng nhất, vì nó sẽ là thứ nổi bật mà mọi người nhìn thấy đầu tiên khi đến nhà thờ. Với thiết kế truyền thông đơn giản nhưng vẫn không mất đi vẻ đẹp vốn có của nó.

 

nhà thờ họ 3 gian tại Bắc Giang

 

nhà thờ họ 3 gian truyền thống

 

nhà thờ họ 3 gian đẹp

 

thi công nhà thờ họ 3 gian

Phần mái và cột nhà đã được hoàn thành

 

Bước đầu tiên hoàn thành công trình thi công nhà thờ họ 3 gian tại Bắc Giang của chúng tôi. Những cây trụ đá cùng khắc câu đối đã hoàn thành, đến đây có thể nói là đã hoàn thành được 80% dự án.

 

Dự án thi công nhà thờ họ

 

thi công nhà thờ họ 3 gian tại Bắc Giang

 

thi công nhà thờ họ 3 gian

 

Dự án thi công nhà thờ họ

 

Và đây là thành quả của Xaydungnhaco.com chúng tôi đạt được sau bao vất vả trong quá trình thi công. Mọi chi tiết trong nhà thờ đều được chúng tôi xây dựng và thiết kế một cách tỉ mỉ, tinh tế để có thể làm không gian phòng thờ đẹp nhất có thể.

 

Xem thêm video về quá trình thi công nhà thờ họ Bắc Giang:

 

 

Qua quá trình tham quan và nghiệm thu, gia chủ rất hài lòng về chất lượng nhà thờ cũng như sự chăm sóc nhiệt tình và chu đáo của chúng tôi đối với dự án.

 

Đơn vị thi công nhà thờ họ Xaydungnhaco.com chúng tôi luôn dành hết mọi tâm huyết của mình vào tất cả các dự án, dù là lớn hay nhỏ chúng tôi cũng sẽ hoàn thành một cách tốt nhất có thể. Là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nhà thờ họ, từ đường, trải qua nhiều dự án lớn nhỏ trên khắp các tỉnh khu vực miền Bắc, chúng tôi luôn nhận được những phản hồi tốt và được đánh giá cao bởi khách hàng.

 

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế và thi công nhà thờ họ, nhà ở, chung cư, biệt thự… thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn một cách nhanh nhất.

 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Ngõ 114 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0969556611

Email: hoaphat86xd@gmail.com

Website: https://xaydungnhaco.com

 

 

TÌM KIẾM

HỖ TRỢ TƯ VẤN

Địa chỉ: Ngõ 114 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
0969556611
0969556611
Messenger
Zalo
Gọi ngay
Liên hệ