Bê tông giả gỗ: Xây dựng nhà 3 gian ở Nghệ An

Có thể nói, cả thế giới nói chung và cả dân tộc Việt Nam nói chung thì nét văn hoá của mỗi nơi đều có nền văn hoá và vẻ đẹp để tôn vinh nên một cách khác nhau và trong đó xây dựng một căn nhà 3 gian để làm nhà thờ họ cũng là một vẻ đẹp của dân tộc việt nam mang đầy tính chất tâm linh và nghĩa tình.

TÌM HIỂU NHÀ BÊ TÔNG GIẢ GỖ

Nhà bê tông giả gỗ là dùng chất liệu mới bê tông cốt thép thay thế cho gỗ. Nhà gỗ các chi tiết gỗ được lắp ghép với nhau thông qua kết cấu mộng. Với nhà bê tông giả gỗ thì việc xây dựng lại đơn giản đi rất nhiều do liên kết bê tông. Tất cả các linh kiện được đổ trực tiếp thay vì lắp ghép kết cấu mộng phức tạp. Với nhà gỗ vì phụ thuộc vào kích thước gỗ nên không thể thiết kế nhà có không gian lớn.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH NHÀ 3 GIAN Ở NGHỆ AN

 

 

 

 

 

 

ĐƠN VỊ TƯ VẤN THIẾT KẾ THI CÔNG

Xây dựng nhà cổ chuyên các dịch vụ như: xây dựng nhà từ đường cổ, xây dựng đaình chùa và xây dựng nhà cổ. Chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, làm nhiều dự án từ Bắc vào Nam và nhận được nhiều lời khen của khách hàng. Là một nhà kinh doanh chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.
Xây dựng nhà cổ là đơn vị chuyên xây dựng nhà cổ, các công trình tâm linh với giá thành tốt nhất thị trường hiện nay. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí
Hotline 0969.55.66.11 hoặc truy cập web: www.xaydungnhaco.com

 

TÌM KIẾM

HỖ TRỢ TƯ VẤN

Địa chỉ: Ngõ 114 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
0969556611
0969556611
Messenger
Zalo
Gọi ngay
Liên hệ