Chuyên thi công các công trình văn hóa tâm linh

Công trình văn hóa tâm linh luôn là điểm tựa của đời sau từ thời dựng nước và giữ nước. 

 

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG CÁC CÔNG TRÌNH VĂN HÓA TÂM LINH

Chùa, đình, miếu được biết đến là không gian văn hóa tâm linh, nơi thờ cúng, hành hương về lễ Phật. Đối với người Việt từ bao đời nay nó đã trở thành một truyền thống đẹp mang nét văn hóa tín ngưỡng độc đáo. Ngoài ra chùa còn là nơi để tìm đến thắp hương cầu nguyện những người dân, tăng ni, Phật tử, thiện nam, tín nữ. Với mong ước mọi điều bình an đến với gia đình, công việc làm ăn thuận lợi, phát tài phát lộc. Đặc biệt là nơi lui tới của những người gặp phiền muộn bế tắc trong cuộc sống tìm kiếm sự bình yên trong tâm hồn. Chính vì thế, thiết kế đình chùa cần được thể hiện sự tao nhã, không gian yên tĩnh dành cho người yêu thích không gian tâm linh tĩnh lặng. Cũng như người đến tham quan du lịch lẫn thắp hương có thể chiêm ngưỡng những nét kiến trúc đẹp độc đáo mang đậm dấu ấn lịch sử.

Cả những nếp nhà gỗ kẻ truyền, nhà thờ họ, nhà tư gia, nhà 3 gian, nhà 5 gian,...  một ngôi nhà dành riêng cho việc thờ cúng tổ tiên của một dòng họ hay từng chi họ tính theo phụ hệ (dòng của cha). Ở khu khu vực trung du miền núi Bắc Bộ, Trung Bộ và đồng bằng sông Hồng những ngôi nhà thờ họ được xây dựng phổ biến, đây là công trình tâm linh thiêng liêng tỏ lòng thành kính biết ơn đấng sinh thành.

Những công trình kiến trúc tâm linh đều rất chú trọng các yếu tố như phong thủy, văn hóa, truyền thống,… Bởi vậy người thiết kế những công trình phải thực sự am hiểu về những vấn đề mang tính hàn lâm để có thể thổi hồn vào từng bản vẽ. Xây dựng nhà cổ am hiểu về lĩnh vực này tự tin sáng tạo nên những công trình văn hóa tâm linh độc đáo. Và tin rằng quý khách thập phương sẽ mãn nhãn với các công trình do đội ngũ KTS chúng tôi thiết kế.

Xây dựng nhà cổ - Thiết kế và thi công xây mới công trình văn hóa (đình,đền,chùa,miếu,nhà thờ họ) CHUYÊN NGHIỆP - TẬN TÂM.

ĐƠN VỊ TƯ VẤN-THIẾT KẾ-THI CÔNG

Đội ngũ kiến trúc sư Xây dựng nhà cổ được đào tạo bài bản và có kiến thức chuyên sâu về văn hóa, lịch sử. Mỗi tác phẩm là một công trình nghiên cứu tỉ mỉ. Để mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Tuy thiết kế chùa miếu trải qua từng giai đoạn khác nhau đã biến đổi vô cùng đa dạng. Nhưng bằng sự sáng tạo và đôi bàn tay khéo léo. Đội ngũ kiến trúc sư của Xây dựng nhà cổ vẫn có thể giữ lại được những nét văn hóa đặc trưng của từng vùng miền. Bên cạnh đó là sự trang nhã, hài hòa hợp phong thủy. Những điều này đã khiến Xây dựng nhà cổ trở thành địa chỉ đặt niềm tin của quý khách hàng.

  • Đơn vị xây dựng của chúng tôi đã có nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng nhà cổ.
  • Với đội ngũ chuyên nghiệp có thể đảm đương tất cả các giai đoạn từ thiết kế, thi công, xây dựng nhà.
  • Trọn gói công trình đến việc bài trí nội thất, trang trí xung quanh cho căn nhà.
  • Đội ngũ xây dựng tỉ mỉ, có thâm niên nhiều năm và tính tự giác cao, việc xây dựng luôn bảo đảm kịp tiến độ
  • Chúng tôi sử dụng những loại nguyên liệu gỗ chắc chắn nhất đem đến một căn nhà bền, đẹp, chất lượng
  • Luôn luôn bảo hành đối với những công trình qua nhiều năm.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ hotline: 0969.55.66.11 hoặc truy cập website: Xaydungnhaco.com 

0969556611
0969556611
Messenger
Zalo
Gọi ngay
Liên hệ