Sửa chữa cải tạo ngôi nhà gỗ cổ truyền thống tại Hà Nội

Với mong muốn bảo tồn và gìn giữ những giá trị cốt lõi về tinh thần và vật chất, những giá trị về văn hoá, gia phong của gia đình, tổ tiên. Trải qua rất nhiều thế hệ nối tiếp nhau sinh sống trên mảnh đất của tổ tiên, cha ông để lại, anh Hà đã quyết định sửa chữa cải tạo trùng tu lại nếp nhà cổ để lưu giữ lại những kỷ niệm, ký ức và đồng thơi dăn dạy con cháu, các thế hệ sau phải biết giữ gìn phát huy nề nếp gia phong của gia đình, tổ tiên để lại.

NHÀ GỖ CỔ TRUYỀN THỐNG CỦA ANH HÀ TẠI HÀ NỘI

Sau quá trình tìm hiểu và nghiên cứu, tham khảo thì anh Hà đã tin tưởng và tìm đến đơn vị Xây dựng nhà cổ chúng tôi để sửa chữa cải tạo nhà gỗ. Sau quá trình chúng tôi khảo sát và đánh giá hiện trạng kỹ lưỡng, kết hợp với mức tài chính của anh Hà dự chi, chúng tôi đưa ra phương án cải tạo hợp lý và gia chủ rất ưng ý. Chúng ta hãy cũng chiêm ngưỡng ngôi nhà sau khi sửa chữa cải tạo: 

 

 

 

 

 

 

 

Về đánh giá chung tổng thể thì nếp nhà vẫn giữ được cơ bản nguyên trạng kiểu dáng, cấu kiện. Chỉ là cốt gỗ nhiều cái đã kém nên phải thay.Trong quá trình đô thị hoá thì đường xá nông thôn được bê tông hoá nên nền nhà cũ hiện tại quá thấp, mặt khác gia chủ cũng muốn nhấn nháy thêm một chút ở 2 bức thuận để đánh dấu một mốc son sửa chữa và đồng thời làm đẹp thêm cho nếp nhà cũng như theo xu hướng thịnh hành của ngày nay, còn lại gần như giữ nguyên hiện trạng mà không làm mất đi tính lịch sử và giá trị lịch sử của nếp nhà.

 

ĐƠN VỊ SỬA CHỮA XÂY DỰNG NHÀ CỔ

Đơn vị Xây dựng nhà cổ chúng tôi tự hào là đơn vị thi công, sửa chữa cải tạo nhà gỗ cổ truyền thống uy tín, chất lượng hàng đầu trong cả nước. Với mong muốn lớn nhất là giữ gìn được, bảo tồn được những giá trị tinh thần, giá trị lịch sử vô cùng có giá trị từ những nếp nhà cổ mang lại.
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ hotline: 0969.55.66.11 hoặc truy cập website: Xaydungnhaco.com

TÌM KIẾM

HỖ TRỢ TƯ VẤN

Địa chỉ: Ngõ 114 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
0969556611
0969556611
Messenger
Zalo
Gọi ngay
Liên hệ