Dịch vụ tu bổ, sửa chữa nhà thờ họ, nhà cổ tại huyện Hoài Đức, Hà Nội

Đơn vị chúng tôi luôn đi đầu trong các lĩnh vực thiết kế, xây dựng, tu bổ, sửa chữa những công trình như nhà cổ, nhà thờ họ, đình chùa, miếu. Xây dưng nhà cổ mang đến nhiều dịch vụ với sự tân tình của từng công nhân và mức giá ưu đãi.

1, Giới thiệu quân Hoài Đức

Quận Hoài Đức là một trong những quận nằm ở phía Bắc của thủ đô Hà Nội, Hoài Đức là một huyện có diện tích rộng lớn cùng với nền văn hoá lâu đời. Phía bắc huyện giáp với Ba Vì gần đền thượng, phía tây gần chùa thầy, phía nam gần chùa trăm gian, chùa trầm. Vì thế Hoài Đức chính là trung tâm giao lưu của nhiều nền văn hoá. Những ngôi chùa, đền, miếu ở đây cũng nhiều hơn so với những khu vực khác. Tuy nhiên những công trình cổ có một vấn đề đó là bảo dưỡng, sửa chữa nếu gặp hư hại khá là khó khăn. Vì thế, hôm nay đơn vị xây dựng nhà cổ xin gửi tới quý khách hàng dịch vụ tu bổ, sửa chữa nhà cổ, nhà thờ họ uy tín, đảm bảo chất lượng nhất khẳng định sẽ khiến mọi khách hàng đều hài lòng.

 

2, Tu bổ sửa chữa những căn nhà cổ, nhà thờ, đình chùa như thế nào ?

Nhà cổ, nhà thờ họ bằng gỗ có kết cấu hoàn  toàn khác biệt so với những căn nhà thông thường. Những căn nhà cổ mang kiến trúc đặc biệt với cột chống để nâng đỡ và được lợp bằng mái ngói. Vì thế việc tu bổ, sửa chữa chúng diễn ra thường xuyên và đòi hỏi kĩ thuật đặc biệt hơn.

Thiết kế trong việc xây dựng nhà cổ hoàn toàn khác biệt so với những căn nhà hiện đại. Do sử dụng vật liệu gỗ và gạch thông thường. Nhà cổ có thể dễ dàng bị mối mọt, thấm dột khi trời mưa. Nhà cổ mang nặng vấn đề tâm linh nên các kiến trúc sư cũng phải tính kĩ đến hướng gió và việc hợp phong thuỷ sao cho việc xây dựng căn nhà mát vào mùa hè và ấm vào mùa đông.

Việc xây dựng nhà cổ cũng là một ngành mới nên cần những thợ xây chuyên nghiệp, có lĩnh vực trong việc xây dựng nhà những căn nhà truyền thống.Thợ xây ngày nay thường chủ yếu xây dựng với các nguyên liệu công nghiệp như cát, sỏi, xi măng, nên sử dụng gỗ và lớp gạch mái là khá khó khăn.

3,  Xây dựng nhà cổ, đơn vị xây dựng nhà uy tín, chất lượng nhất.

Xây dựng nhà cổ tự hào là đơn vị chuyên các dịch vụ thiết kế và xây dựng các công trình đình chùa cổ, nhà cổ và dịch vụ xây dựng nhà thờ họ đang là một trong các dịch vụ phát triển nhất của chúng tôi. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được tư vấn tận tình về dịch vụ cũng như tham khảo các mẫu thiết kế mới nhất kèm theo giá cả hợp lí.

Đơn vị xây dựng của chúng tôi đã có nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng nhà cổ. Với đội ngũ chuyên nghiệp có thể đảm đương tất cả các giai đoạn từ thiết kế, thi công, xây dựng nhà. Đến việc bài trí nội thất, trang trí xung quanh cho căn nhà.

Đội ngũ xây dựng tỉ mỉ, có thâm niên nhiều năm và tính tự giác cao, việc xây dựng luôn bảo đảm kịp tiến độ

Chúng tôi sử dụng những loại nguyên liệu gỗ chắc chắn nhất đem đến một căn nhà bền, đẹp, chất lượng

Luôn luôn bảo hành đối với những công trình qua nhiều năm.

Xây dựng nhà cổ

KTX: Mai Xuân Hoà

Địa chỉ:  Ngõ 114 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại:  0969556611

Email: hoaphat86xd@gmail.com

Website:  https://xaydungnhaco.com

TÌM KIẾM

HỖ TRỢ TƯ VẤN

Địa chỉ: Ngõ 114 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
0969556611
0969556611
Messenger
Zalo
Gọi ngay
Liên hệ