Kết hợp truyền thống và hiện đại kiến trúc nhà 5 gian 2 tầng

Ngày nay nhà gỗ cổ truyền có nhiều sự thay đổi và phát triển theo thời gian. Để chứng minh cho điều này, sau đây chúng tôi xin giới thiệu mẫu thiết kế nhà gỗ 5 gian trên tầng 2 độc đáo và hợp thời đại. Đây chính là nền kiến trúc được bảo tồn và phát huy qua chiều dài của lịch sử.

1. THIẾT KẾ NHÀ GỖ LÀ GÌ?

Có rất nhiều về định nghĩa thiết kế nhà gỗ khác nhau. Nhưng chúng ta có thể hiểu một cách đơn giản như. Nhà gỗ cổ truyền là mẫu kiến trúc bao gồm rất họa tiết hoa văn kết hợp tổng thể. Tạo nên một sự hài hòa và mang nhiều ý nghĩa riêng. Và thiết kế nhà gỗ chính là đi tìm những hoa văn ấy để đem nó vào công trình. Kết hợp với một không gian sống hiện đại một cách phù hợp nhất.

Các mẫu thiết kế nhà gỗ là một sự sắp xếp và bày trí không gian sống, không gian thờ tự sao cho thích hợp với nhu cầu và thị hiếu của gia chủ. Từ đó tạo nên những vẻ đẹp mới dựa trên nhưng tinh hoa và kiến trúc sẵn có trong thời đại.

2. GIỚI THIỆU NHÀ 5 GIAN 2 TẦNG ĐỘC ĐÁO

Mẫu thiết kế nhà gỗ 5 gian trên tầng 2 là một thiết kế sáng tạo. Đây là sự hòa quyện giữa không gian hiện đại và cổ truyền. Gia chủ là người yêu thích không gian sống hiện đại, nhưng luôn mong muốn có được một không gian thờ tự lý tưởng. Vậy nên sự phối hợp giữa căn nhà hiện đại bên dưới với nhà gỗ cổ truyền bên đã tạo ra một sự hoàn hảo nhất định.

 

 

Xaydungnhaco.com là đơn vị chuyên xây dựng nhà cổ, các công trình tâm linh với giá thành tốt nhất thị trường hiện nay.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ hotline: 0969.55.66.11 hoặc truy cập website: Xaydungnhaco.com 

TÌM KIẾM

HỖ TRỢ TƯ VẤN

Địa chỉ: Ngõ 114 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
0969556611
0969556611
Messenger
Zalo
Gọi ngay
Liên hệ