Xây dựng nhà bê tông giả gỗ tại Bút Sơn-Thanh Hóa

Mong muốn có một không gian tâm linh chung cho cả dòng họ là ước nguyện của rất nhiều thế hệ, nhưng không phải dòng họ nào cũng có đủ tiềm lực kinh tế cũng như đủ kiến thức về nhà truyền thống để có được một ngôi nhà thờ đúng thức cổ, đẹp về không gian nội, ngoại thất và tiết kiệm chi phí.

Hiểu rõ tâm tư nguyện vọng của quý khách, xin chia sẻ tới quý khách một số kinh nhiệm trong việc tiến hành thi công nhà thờ kết cấu bê tông giả gỗ – Kết cấu được nhiều người lựa chọn trong thi công nhà truyền thống.

1.GIỚI THIỆU SỢ BỘ ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA VẬT LIỆU BÊ TÔNG GIẢ GỖ

Có nhiều lý do để đi tới lựa chọn vật liêu thi công là bê tông cốt thép. Bê tông có độ bền cao, khả năng tạo hình khá phong phú, không xảy ra các hiện tượng mối mọt như vật liệu gỗ. Thời gian cần trùng tu có thể lên tới 15 – 20 năm.

Tuy nhiên vẫn có những nhược điểm riêng của loại vật liệu này khi sử dụng cho nhà truyền thống đó là: phù điêu có thể đắp được, nhưng khó tinh xảo, quá trình giả cấu kiện gỗ còn một số hạn chế, sẽ khó làm vừa lòng những chủ đầu tư khó tính. Thợ thi công cũng là một vấn đề đáng lưu ý với chủ đầu tư, các hiệp thợ thi công nhà dân dụng đa phần không có chuyên môn trong thi công nhà truyền thống. Đó là các vấn đề về thức cổ, các mảng phù điêu đặc trưng, sơn giả gỗ cầu kì …

 

2. GIỚI THIỆU CÔNG TRÌNH THỰC TẾ

Sau đây xin chia sẻ một công trình nhà thờ bằng bê tông giả gỗ mà Xây dựng nhà cổ đã tiến hành thiết kế và thi công hoàn thiện.

 

 

 

 

 

Mong muốn có được ngôi nhà từ đường bền, đẹp, chuẩn phong thủy với chi phí đầu tư chỉ khoảng 380 triệu -> 450 triệu là hoàn toàn có cơ sở tiến hành thi công, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được các KTS, chuyên gia của  Xây dựng nhà cổ tư vấn và hỗ trợ tốt nhất:

KTX: Mai Xuân Hòa

Địa chỉ : ngõ 114 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Emai : hoaphat86xd@gmail.com

Sđt : 0969.55.66.11

Website : www.xaydungnhaco.com 

TÌM KIẾM

HỖ TRỢ TƯ VẤN

Địa chỉ: Ngõ 114 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
0969556611
0969556611
Messenger
Zalo
Gọi ngay
Liên hệ