Nhà thờ họ 3 gian bê tông giả gỗ

Trước đây nhà thờ họ bằng gỗ tự nhiên xây rất nhiều và đến ngày nay chỉ còn một số nhà thờ còn lưu giữ nguyên vẹn còn lại đã được tu sửa. Với thời đại nhiều vật liệu mới ra đời giá rẻ mang lại hiệu quả kinh tế cao còn đảm bảo chất lượng. Để tiết kiệm chi phí thì xây nhà thờ họ bằng bê tông giả gỗ là mô hình ngày càng được tận dụng, phát triển.

Tên gọi cũng nói lên được đặc điểm của loại hình kiến trúc này, cũng là nhà thờ họ nhưng được làm hoàn toàn bằng bê tông cốt thép và được sơn vân giả màu gỗ nhìn không khác gì nhà truyền thống bằng gỗ thật.

 

 

 

 

 

 

 

 

Xaydungnhaco.com chuyên các dịch vụ như: xây dựng nhà từ đường cổ, đình chùa, nhà cổ, nhà bê tông giả gỗ,... Chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, làm nhiều dự án từ Bắc vào Nam và nhận được nhiều lời khen của khách hàng. Là một nhà kinh doanh chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Xaydungnhaco.com là đơn vị chuyên xây dựng nhà cổ, các công trình tâm linh với giá thành tốt nhất thị trường hiện nay. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí

Hotline: 0969.55.66.11

Website: Xaydungnhaco.com 

TÌM KIẾM

HỖ TRỢ TƯ VẤN

Địa chỉ: Ngõ 114 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
0969556611
0969556611
Messenger
Zalo
Gọi ngay
Liên hệ