Khảo sát tu sửa ngôi đền thờ thánh Bà tỉnh Hưng Yên

Khảo sát công trình đền thờ thánh Bà để kiến tạo tu sửa
Nhà gỗ 5 gian tại xã Tam Đa-Phù Cừ-Hưng Yên

Cải tạo và sửa chữa trùng tu, thay mới những hạng mục đã cũ và mối mọt không còn khả năng chịu lực và tính thẩm mỹ. Giữ gìn tối đa những hạng mục còn khả năng chịu lực tốt, nâng cấp và hoàn thiện để tăng độ thẩm mỹ với những chi tiết cấu kiện này. Việc cải tạo dựa trên nền tảng của cái cũ và không làm mất đi tính bản sắc của công trình.
Ngày nay trong thời đại hiện đại hóa đất nước. Việc lưu giữ được những ngôi nhà gỗ cổ truyền từ thời xưa của ông cha để lại là công việc hết sức cần thiết. Ngoài ý nghĩa lưu giữ lại những di sản của cha ông để lại, việc cải tạo nhà gỗ còn là gạch nối giữa hiện tại, tương lai vào cuộc sống tinh thần của quá khứ. Việc cải tạo và sửa chữa nhà gỗ là một việc làm mang nhiều ý nghĩa nhân văn cao đẹp.
Việc cải tạo và sửa chữa là một quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng và tỉ mỉ. Để tìm ra phương án hợp lý nhất cho ngôi nhà vì việc làm này không đơn giản như chúng ta tưởng.
Cải tạo và sửa chữa nâng cấp nhà gỗ là phải giữ được cái nét, cái cốt lõi của công trình. Giữ được cái hồn và thần thái của ngôi nhà mà không ảnh hưởng đến cấu trúc ban đầu. Vì vậy trong quá trình thi công phải hết sức tinh tế và tỉ mỉ thì công trình sau khi hoàn thiện mới giữ được những đặc trưng riêng của ngôi nhà.
Công trình cải tạo tu bổ dưới đây là một công trình đặc trưng mang tính chất phục dựng lại những giá trị xưa cũ mà không làm mất đi bản sắc, bản chất của cha ông để lại.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

TÌM KIẾM

HỖ TRỢ TƯ VẤN

Địa chỉ: Ngõ 114 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
0969556611
0969556611
Messenger
Zalo
Gọi ngay
Liên hệ