Tại sao bạn nên xây dựng nhà gỗ tại Xây dựng nhà cổ

Bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà gỗ nhưng chưa biết ở đâu cung cấp dịch vụ xây dựng nhà gỗ chất lượng và uy tín. Xây dựng nhà cổ đã và đang là một trong những địa chỉ đáng để cho bạn quan tâm và tin cậy. Bài viết tới đây sẽ đưa ra một số lý do bạn nên lựa chọn  Xây dựng nhà cổ để xây dựng nhà gỗ nhé!

 

 

ĐƠN VỊ NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM XÂY DỰNG NHÀ GỖ

  • Xây dựng nhà cổ là một trong những đơn vị đi đầu, tiên phong trong lĩnh vực thi công, xây dựng, tư vấn thiết kế nhà gỗ. Tại đây cung cấp các dịch vụ xây dựng nhà gỗ 3 gian, 5 gian, xây dựng nhà cổ truyền, nhà truyền thống, đình chùa, biệt phủ, lâu đài chất lượng.
  • Tất cả công trình đều được làm từ những chất liệu gỗ quý, gỗ được sơ chế và sấy khô để đảm bảo không bị mối mọt hay hư hỏng sau một thời gian sử dụng. Tuổi thọ của các loại gỗ do Xây dựng nhà cổ cung cấp đảm bảo vững bền với thời gian, càng sử dụng lâu thì gỗ lại càng sáng bóng và mang tính thẩm mỹ cao.

 

NHỮNG THÀNH TỰU BẰNG KHEN

  • Xây dựng nhà cổ trong nhiều năm làm việc về lình vực thiết kế, xây dựng nhà gỗ, nhà cổ thì đã cố những thành tựu đáng tự hào.

NGHỆ NHÂN CÓ KINH NGHIỆM

  • Một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công của Xây dựng nhà cổ trong suốt thời gian từ khi hình thành và phát triển đến nay đó chính là nơi đây quy tụ nhiều nghệ nhân am hiểu và hiểu biết về các các công trình kiến trúc cổ xưa, trong đó có công trình nhà gỗ.
  • Những đường nét chạm trổ trên hoành, dui, nóc, xà, cột,... được những nghệ nhân ở đây làm tỉ mỉ, chi tiết mang tới không gian sống thật sự mộc mạc gần gũi và bình yên truyền thống đối với gia chủ và các thành viên của gia đình.

 

 

 

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

  • Sau khi khách hàng gọi điện để nhờ sự tư vấn về việc xây dựng nhà gỗ thì Xây dựng nhà cổ sẽ cử kiến trúc sư đến để tư vấn rõ hơn cho khách hàng.
  • Sau khi thiết kế 3D, kế hoạch xây dựng đi đến ký hợp đồng thì bên phía Xây dựng nhà cổ sẽ tiến hành thi công công trình đảm bảo tiến độ bàn giao công trình.

 

CHI PHÍ THI CÔNG HỢP LÝ

  • Một trong những điểm cộng khiến khách hàng hài lòng khi thuê Xây dựng nhà cổ là đơn vị thi công nhà gỗ đó chính là giá thành hợp lý. Dựa trên diện tích, quy mô và chất liệu nhà gỗ của khách hàng mà Xây dựng nhà cổ sẽ đưa ra mức chi phí chính xác và hợp lý, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
  • Xây dựng nhà cổ xứng đáng là địa chỉ mà khách hàng có thể trao tay gửi gắm để xây dựng căn nhà gỗ yêu thương của mình. Nhanh tay liên hệ tới đường dây nóng của đơn vị này để được tư vấn chi tiết nhất.
  • Hotline: 0969.55.66.11 hoặc truy cập website: Xaydungnhaco.com 

 

 

TÌM KIẾM

HỖ TRỢ TƯ VẤN

Địa chỉ: Ngõ 114 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
0969556611
0969556611
Messenger
Zalo
Gọi ngay
Liên hệ