Tặng quà Tết cho hộ cận nghèo người có hoàn cảnh khó khăn xã Thượng Lâm
  • Ngày 27/1, tại UBND xã Thượng Lâm, Công ty TNHH Xây dựng Văn hóa Tâm linh Hòa Phát phối hợp với Hội chữ thập đỏ xã Thượng Lâm tổ chức chương trình tặng quà cho hộ cận nghèo và người có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022.

 

Công ty TNHH Xây dựng Văn hóa Tâm linh Hòa Phát-Giám đốc Mai Xuân Hòa là một trong những người con quê hương xã Thượng Lâm. Nhân dịp năm mới muốn đóng góp và chia sẻ với những gia đình khó khăn trên địa bàn xã Thượng Lâm. 

Chương trình đã trao tặng 30 suất quà cho các hộ cận nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thượng Lâm, mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng. Tại buổi trao quà, toàn bộ suất quà đã được đại diện Công ty TNHH Xây dựng Văn hóa Tâm linh Hòa Phát trao đến tận tay các hộ có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực trong dịp Tết đến, Xuân về, đã thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng doanh nghiệp trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo; giúp các hộ nghèo đón Tết thêm vui tươi, đầm ấm. Qua đây cũng góp phần khích lệ tinh thần các hộ nghèo có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

 

 

 

 

 

 

 

TÌM KIẾM

HỖ TRỢ TƯ VẤN

Địa chỉ: Ngõ 114 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
0969556611
0969556611
Messenger
Zalo
Gọi ngay
Liên hệ