Dịch vụ xây dựng nhà thờ họ bằng bê tông giả gỗ đảm bảo chất lượng

Truyền thống uống nước nhớ nguồn là một trong những nét đẹp quan trọng trong văn hoá của nhân dân ta. Việc tưởng nhớ ông bà, tổ tông từ trước đến nay đã được người dân gìn giữ và duy trì rất cẩn thận. Và để có thể có nơi thờ phụng mỗi dòng họ thường xây dựng một nhà thờ chuyên phục vụ cho việc nhang hương cho các ông bà.

1, Xây dựng nhà thờ họ ở đâu

Nhà thờ họ là nơi chuyên phục vụ cho việc thờ cúng, cúng bái tổ tiên. Nhà thờ họ thường được tất cả con cháu nội ngoại gần xa tập trung vào một ngày để giỗ tổ còn bình thường nhà thờ họ thường được một người chịu trách nhiệm quét dọn, giữ gìn vệ sinh và cúng bái thường nhật vào những ngày mồng 1 và 15 hàng tháng.

 

 

Vì là nơi phục vụ tâm linh, nhà thờ họ thường phải mang một dáng vẻ truyền thống với những lớp điêu khắc đậm tính nghệ thuật mà những căn nhà thông thường không thể có được. Chất liệu để xây dựng nhà thờ thường là bằng gỗ để tăng dáng vẻ cổ kính của căn nhà.

2, Ưu điểm của nhà thờ họ giả gỗ

Việc xây dựng nhà thờ bằng gỗ tuy rất đẹp và cổ điển nhưng nó cũng có những hệ quả riêng biệt. Việc sử dụng gỗ là một chất liệu rất tốn kém. Đối với những dòng họ không có nhiều kinh phí để xây dựng nhà thờ, việc sử dụng gỗ có thể đội vốn lên nhiều lần. Hơn nữa gỗ cũng là một tài nguyên thiên nhiên quý giá cần được bảo vệ nên việc sử dụng gỗ cũng là một cách hợp lý là rất cần thiết. Ngoài ra, với những nơi có điều kiện khí hậu không thuận lợi những chiếc nhà thờ họ bằng gỗ tỏ ra yếu thế hơn, dễ hư hại, đổ vỡ nếu xảy ra thiên tai.

 

 

Vì thế những căn nhà thờ họ giả gỗ đã được tạo ra với những mục đích trên. Nhà thờ họ giả gỗ không chỉ có khả năng khắc phục những nhược điểm trên của nhà thờ gỗ mà việc được sơn những lớp sơn đặc biệt khiến ngôi nhà trở nên rất chân thật, thậm chí còn đẹp hơn những nhà thờ gỗ thông thường.

3, Đơn vị xây dựng nhà thờ họ giả gỗ uy tín tại địa bàn Hà Nội

Xaydungnhaco.com là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng nhà cổ, nhà bê tông giả gỗ chất lượng được nhiều người tin dùng. Dịch vụ của chúng tôi vô cùng chuyên nghiệp với những người thợ lành nghề có thể đảm đương việc xây dựng bất kì nhà thờ nào từ lớn đến bé, từ những hoạ tiết đơn giản đến khó khăn. Hơn nữa những nhà thiết kế của chúng tôi cũng có khả năng tính toán chi phí, tính toán địa hình, phong thuỷ để có thể xây dựng căn nhà ở vị trí thuận lợi nhất.

 

 

Không chỉ đơn giản với việc xây dựng nhà cổ, xaydungnhaco.com còn là một đơn vị rất tốt có thể đảm đương nhiệm vụ xây dựng nhiều công trình truyền thống khác như nhà thờ họ, đình chùa, miếu thờ với những hoa văn độc đáo, phù hợp với từng vùng miền.

Xây dựng nhà cổ

Địa chỉ:  Ngõ 114 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại:  0969556611

Email: hoaphat86xd@gmail.com

Website:  https://xaydungnhaco.com

0969556611
0969556611
Messenger
Zalo
Gọi ngay
Liên hệ